Admin_support

Admin_support

ผู้ดูแล

chalermphol@qmlcorp.com

  7 แฟรนไชส์อาหาร ลงทุนหลักพัน (403 อ่าน)

1 พ.ค. 2561 06:06หลายคนใฝ่ฝันที่อยากจะมีธุรกิจเป็นของตัวเอง แต่ไม่รู้ว่าจะต้องเริ่มจากตรงไหน หรือไม่อยากจะลงทุนมากในช่วงเศรษฐกิจแบบนี้


วันนี้ Smart SME จึงได้รวบรวม 7 แฟรนส์อาหาร ที่น่าสนใจ ใช้เงินลงทุนเพียงแค่หลักพันก็สามารถสร้างรายได้พร้อมกำไร แถมยังคืนทุนไว้ มาเป็นตัวเลือกในการเริ่มต้นลงทุนธุรกิจที่ไม่ต้องใช้เงินลงทุนสูงความเสียงน้อยสินค้าขายง่าย (ที่ปรึกษา iso)

1.Aromdee-แจ่วฮ้อนขลุกขลิก1

1.แฟรนไชส์ AROMDEE แจ่วฮ้อนขลุกขลิก เมนูยอดฮิตภาคอีสาน โดดเด่นที่น้ำจิ้มสูตรเฉพาะเป็นน้ำซุปก็ได้เป็นน้ำซุปก็ดี ลงทุนเริ่มต้นเพียงแค่ 7,500 บาท

สิ่งที่จะได้รับ คือ

โต๊ะขนาด 1.2 ม. พร้อมป้ายตกแต่งรอบด้าน

ป้ายเมนูแบบ roll-up และป้ายโฆษณาแบบ standy

น้ำจิ้มแจ่วฮ้อน AROMDEE จำนวน 24 ขวด (เสิร์ฟได้ประมาณ 24 หม้อ)

อุปกรณ์ที่จำเป็นทุกรายการ เช่น กะละมัง, ถาดรอง, หม้อต้ม, มีด-เขียง, ผ้ากันเปื้อน เป็นต้น

กำไรมากกว่า 50 เปอร์เซ็น คืนทุนไว นอกจากนี้ยังมีรูปแบบอื่นให้เลือกลงทุนอีกด้วย

2.Aromdee-แจ่วฮ้อนขลุกขลิก1

2.แฟรนไชส์ สเต็กเด็กแนว ร้านสเต็กราคาถูกแต่วัตถุดิบคัดสรรค์เป็นอย่างดีผสมผสานความเป็นไทยใส่ลงไปในเมนูสเต็กเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจอยากมี อาชีพ รายได้ หรือเป็นเมนูเสริมเพิ่มยอดขายได้ ลงทุนเริ่มต้นที่ 9,000 บาท

สิ่งที่จะได้รับ คือ สื่อการขาย อุปกรณ์ย่าง วัตถุดิบ มูลค่า 4,500 บาท กำไร 80 เปอร์เซ็นต์ทุกจาน คืนทุนไว นอกจากนี้ยังมีรูปแบบอื่นให้เลือกลงทุนอีกด้วย

3.แฟรนไชส์ ลูกชิ้นปลา เฮฮาเฮง

3.แฟรนไชส์ ลูกชิ้นปลา เฮฮาเฮง ลูกชิ้นปลาสูตรเด็ดไม่มีคาว น้ำจิ้มเข็มข้นกำไรลงได้รับความนิยมอยู่ในตอนนี้ เปิดให้ผู้สนใจลงอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเองด้วยงบลงทุนเริ่มต้นที่ 1,680 บาท

สิ่งที่จะได้รับ คือ

ลูกชิ้นรวม 8 กิโลกรัม น้ำจิ้มซีฟู้ด 2.5 กิโลกรัม

น้ำจิ้มหวาน 500 กรัม

ในชุดนี้สามารถขายได้กำไรอยู่ที่ 700 - 800 บาท ระยะเวลาคืนทุนขึ้นอยู่กับทำเล สามารถคืนทุนได้ภายใน 1 วัน นอกจากนี้ยังมีรูปแบบอื่นให้เลือกลงทุนอีกด้วย

4.แฟรนไชส์ขนมครกแม่พลอย

4.แฟรนไชส์ขนมครกแม่พลอย ขนมครกแป้งสดจากข้าวหอมมะลิสูตรโบราณที่พัฒนาจากร้านรถเข็นมาสู่ระบบแฟรนไชส์ที่มีกว่า 100 สาขาทั่วประเทศ ด้วยความโดดเด่นที่มีแป้งให้เลือกถึง 6 แบบ คือ แป้งชาไทย แป้งชาโคล แป้งไมโล แป้งข้าวไรซ์เบอรี่ แป้งข้าวหอมมะลิ และใบเตย เปิดให้ผู้สนใจลงทุนเริ่มต้น 3,900 บาท

สิ่งที่จะได้รับ คือ แป้งพร้อมจำหน่าย พร้อมเรียนรู้วิธีการทำและการขาย สามารถทำกำไรได้จากยอดขาย 40 50 เปอร์เซ็นต์ นอกจากนี้ยังมีรูปแบบอื่นให้เลือกลงทุนอีกด้วย

5.แฟรนไชส์ นมเหนียวปังปิ้ง

5.แฟรนไชส์ นมเหนียวปังปิ้ง เมนูขนมหวานพร้อมเครื่องดื่มที่สร้างความโดดเด่นที่แตกต่างจากขนมปังปิ้งทั่วไป คือ นมเหนียว 5 รสชาติ ที่ลาดลงไปบนขนมปังปิ้งเพิ่มรสชาติความอร่อย จำหน่ายในราคาชิ้นละ 25 – 35 บาท กำไร 100 เปอร์เซ็นต์ เปิดให้ผู้สนใจลงทุนเริ่มต้น 6,990 บาท

สิ่งที่จะได้รับ คือ เรียนรู้สูตรการทำนมเหนียวสำหรับทำเครื่องดื่มและขนมปังปิ้ง พร้อมได้รับวัตถุดิบเพื่อนำไปจำหน่าย สามารถเปิดร้านได้ในทันที นอกจากนี้ยังมีรูปแบบอื่นให้เลือกลงทุนอีกด้วย

6.แฟรนไชส์หอมมนต์เบเกอรี่

6.แฟรนไชส์หอมมนต์เบเกอรี่ เมนูขนมเค้กคุณภาพจำหน่ายในราคาที่จับต้องได้ กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ ปัจจุบันมีสาขาแล้วกว่า 1,000 สาขาทั่วประเทศ เปิดรูปแบบการลงทุนให้กับผู้ที่สนใจอยากจะมีอาชีพค้าขาย แบบไม่ต้องลงมือผลิตเองในราคาเริ่มต้น 2,590 บาท

สิ่งที่จะได้รับ คือ

ชุดเค้กและอุปกรณ์การขายครบชุด หอมมนต์เบเกอรี่ อาทิ เค้ก10 วง(1วงมี10ชิ้น)

ป้ายร้านหอมมนต์เบเกอรี่, กล่องโฟมเก็บความเย็นคุณภาพสูง(เก็บเค้กได้20วง)

หญ้าเทียมปูโต๊ะ

ถุง 1 แพ็ค

ช้อน 1 แพ็ค

กล่องสามเหลี่ยมบรรจุเค้กพร้อมขาย และที่ตักเค้ก

นอกจากนี้ยังมีรูปแบบอื่นให้เลือกลงทุนอีกด้วย

7.แฟรนไชส์ ครัวบ้านนอก

7.แฟรนไชส์ ครัวบ้านนอก หมียำโบราณ เมนูอาหารพื้นเมืองล้านนา ผสมผสานวัตถุดิบหลายอย่างคลุกเคล้ากับน้ำยำ เพิ่มความแปลกใหม่ด้วยการใส่อาหารทะเลอย่าง กุ้ง หอย ปู ปลา กุ้งแม่น้ำ จนเมนูหมียำเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายขยายไปกว่า 70 สาขาทั่วประเทศ เปิดให้ผู้สนใจลงทุนเริ่มต้น 9,500 บาท

สิ่งที่จะได้รับอุปกรณ์พร้อมจำหน่าย พร้อมน้ำยำสูตรลับเฉพาะ และป้ายโฆษณา นอกจากนี้ยังมีรูปแบบอื่นให้เลือกลงทุนอีกด้วย

ที่ปรึกษา iso : iso consultant
ที่มา : https://www.smartsme.co.th

124.120.101.117

Admin_support

Admin_support

ผู้ดูแล

chalermphol@qmlcorp.com

ตอบกระทู้
CAPTCHA Image
กรุณากรอกตัวเลขผลลัพธ์จากด้านบน
Powered by MakeWebEasy.com